Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn

– Các món ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm người ăn. Cách thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong mùi vịkhâu làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ làm món bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan mini là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan minimáy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hình thành bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan tphcm gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín

Tóm lại, cách sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩuchỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang hiệu quả, mức giá phải chăng

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan mini. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các thiết bị hỗ trợ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là đơn vị̣ chuyên cung cấp mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng với giá cả hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan cung ứng cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm ra loại bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượngCty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt chất lượng , tin cậy. Là công ty cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại nơi của Công ty Canaan còn tận dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến quý vị những chiếc máy giúp đỡ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh