Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng lấy lòng giới người ăn. Phương pháp chế biến kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho thực khách rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến nayvẻ ngoài giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo ra bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh

Thực ra, phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một nơi thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín thông qua hệ thống núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất caovị trí kiên định, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện chất lượng, giá thành thấp

Cách chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh với giá phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi cung ứng cam kết hài lòng tốt nhu cầu của người chế biến món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dínhCanaan group đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng chất lượng , đáng tin. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nơi của Công ty Canaan còn sử dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những máy hỗ trợ làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh