Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh chinh phục nhóm thực khách. Phương thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực cực kỳ được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong hương vịkhâu tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm thành phẩm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người ăn siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ, quý vị khó lòng mà làm ra phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho làm nên món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan tphcm gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay sài bây giờhình dáng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

Thực chất, cách dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấpvị trí vững chắc, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chất lượng, mức giá hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu ăn bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các loại máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên phân phối chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội với chi phí phải chăng nhất. Loại máyCông ty chúng tôi phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm nên bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inoxCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas chất lượng , tin cậy. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ địa chỉ của Chúng tôi còn tận dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những chiếc máy giúp đỡ tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh