Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn gái say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh được lòng giới sành ăn. Cách làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong mùi vịbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas là gì?

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất caochiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao, bạn khó lòng mà tạo nên lớp vỏ món bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến naykết cấu giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

Tóm lại, phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượngnơi kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chất lượng, chi phí hợp lý

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi phân phối chắc chắn thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo nên loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà NộiCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan tphcm mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm địa điểm của Canaan còn dùng để tạo nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những chiếc máy trợ giúp làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh