Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng hài lòng giới thực khách. Cách làm nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong vị ngonbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gangsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín, mọi người khó lòng mà làm ra phần vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Một máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện tạicấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gaschỗ vững chắc, trong khâu chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang công hiệu, chi phí hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các máy hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu với giá thành thấp nhất. MáyCanaan group cung cấp bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của người làm nên chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu chất lượng , đáng tin. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Máy tại cơ sở của Canaan group còn dùng để làm nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những loại máy trợ giúp làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh