Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng chinh phục giới khách hàng. Cách thức tạo nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người dùng cực thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩuloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng, anh/chị khó lòng mà tạo được lớp vỏ món bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan mini mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến nayhình khối tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

Nói chung, phương thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lý cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanhchỗ vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng hiệu quả, giá cả phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy trợ giúp chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên bán thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính với mức giá thấp nhất. Loại máyCông ty Canaan cung cấp chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của người tạo nên bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng rẻ. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gasCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại nhà của Chúng tôi còn ứng dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những chiếc máy giúp đỡ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh