Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng hài lòng giới khách hàng. Phương pháp tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với người trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng khách hàng ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ là gì?

Vì sao nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoaycông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas, quý khách khó lòng mà làm ra lớp vỏ loại bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho hình thành món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài bây giờvẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

Thực chất, cách thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ thông qua hệ thống núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượngvị trí vững chắc, trong khâu lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chất lượng, chi phí thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy trợ giúp tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên phân phối loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt với giá thành thấp nhất. MáyCanaan group phân phối đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm ra món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ chất lượng , uy tín. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm cơ sở của Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến khách hàng những loại máy giúp đỡ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh