Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lý

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng hài lòng giới thực khách. Phương thức tạo ra món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người thưởng thức vô cùng thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng khách hàng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ là gì?

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inoxchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ loại bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho làm nên thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế biến chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn

Thực ra, phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt máy ở một chỗ thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn trònnơi kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú hiệu quả, chi phí hợp lý

Cách thức làm Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị hỗ trợ tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên bán thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng với giá thành phải chăng nhất. MáyCanaan group bán cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ tạo nên chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp chất lượng , uy tín. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ nơi của Cty Canaan còn tận dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến khách hàng những chiếc máy hỗ trợ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh