Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh chinh phục giới khách hàng. Cách thức làm kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong hương vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng vô cùng thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọtthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lý chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas, mọi người khó lòng mà tạo nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạihình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

Nhìn chung, cách thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao thông qua thiết bị núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượngvị trí vững chãi, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chất lượng, chi phí thấp

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các loại máy hỗ trợ chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên phân phối chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn với mức giá rẻ nhất. Thiết bịCanaan group cung cấp tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm nên chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tínCanaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chất lượng , đáng tin. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nhà của Chúng tôi còn dùng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến bạn những loại máy giúp đỡ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh