Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng hài lòng nhóm người ăn. Phương pháp tạo ra loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong hương vịbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm món bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người dùng ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lýsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ, quý vị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Một máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình khối giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm ra chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt

Nhìn chung, phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện thông qua chuỗi núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốtvị trí kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn mua các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chất lượng, giá cả rẻ

Cách chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các máy giúp đỡ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung ứng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng với giá cả rẻ nhất. Thiết bịCty Canaan cung cấp tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của người làm món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan tphcmCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , đáng tin. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy nơi của Chúng tôi còn sử dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến bạn những thiết bị hỗ trợ chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh