Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng hài lòng nhóm khách hàng. Cách làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục thực khách thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉmáy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng, mọi người khó lòng mà làm ra phần vỏ bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho hoàn thành loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas

– Một máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày nayhình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas

Tóm lại, phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nộichỗ kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng hiệu quả, giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung cấp mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ với giá rẻ nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi phân phối chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của người làm ra thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lýCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chất lượng , đáng tin. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại đơn vị của Công ty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến quý khách những chiếc máy hỗ trợ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh