Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng lấy lòng hội khách hàng. Cách tạo ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong hương vịbước tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người dùng vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng thực khách ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lýsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh, bạn khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan mini mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện tạihình khối giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh

Tóm lại, phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh thông qua thiết bị núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điệnchỗ vững chãi, trong bước chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc tìm mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín hiệu quả, giá thành rẻ

Phương thức làm Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị trợ giúp chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên bán sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao với giá cả hợp lý nhất. Thiết bịCty Canaan bán chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của người làm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà NộiCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas chất lượng , đáng tin. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Loại máy công ty của Canaan còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến khách hàng những chiếc máy trợ giúp chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh