Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng hài lòng hội thực khách. Phương thức làm món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với thanh niên. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong vị ngoncông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ là gì?

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan tphcmthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh, quý vị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ chiếc bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờdáng vẻ giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo ra bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng

Thực ra, cách sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt máy ở một chỗ thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồngvị trí vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc tìm mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng hiệu quả, giá rẻ

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên cung ứng mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội với giá thành rẻ nhất. MáyCanaan group phân phối cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của thợ chế tạo loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặnCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ cơ sở của Công ty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến bạn những thiết bị giúp đỡ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh