Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng mới lạ này đã nhanh lấy lòng nhóm người ăn. Phương thức chế biến loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong mùi vịqua trình làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượngthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox, quý khách khó lòng mà tạo nên lớp vỏ loại bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày nayhình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan tphcm

Nói chung, phương thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan mini thông qua thiết bị núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lýnơi vững chãi, trong khâu lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chất lượng, giá thành rẻ

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các máy trợ giúp làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên phân phối mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCông ty Canaan bán bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu của thợ chế biến chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấpchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn chất lượng , tin cậy. Là địa điểm cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ hệ thống của Cty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những máy giúp đỡ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh