Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn gái say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm khách hàng. Cách thức chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong mùi vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ chế biến loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gasmáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox, quý vị khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm ra loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

Thực chất, cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gangvị trí kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc chọn mua các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ chất lượng, chi phí hợp lý

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy hỗ trợ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện với chi phí rẻ nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối cam kết hài lòng tốt mong muốn của người chế tạo chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượngCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng chất lượng , đáng tin. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại nhà của Chúng tôi còn tận dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy trợ giúp chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh