Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Mâm làm bánh nướng chính hãng

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng hài lòng giới người ăn. Phương thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong mùi vịbước tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho thực khách thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chảo đồng là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng qua sử dụng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng khung inoxsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ loại bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng 26 lỗ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng giá rẻ, bạn khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ món bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng khung inox

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng chống dính gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng 32 lỗ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng mini

Nói chung, cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng khung inox. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng chính hãng thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng dùng gaschỗ kiên định, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Mâm làm bánh nướng uy tín chất lượng, chi phí hợp lý

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Mâm làm bánh nướng hình thú. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy giúp đỡ chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên bán mặt hàng Mâm làm bánh nướng khung inox với giá thành thấp nhất. Thiết bịCty Canaan phân phối cam kết đáp ứng tốt mong muốn của người tạo nên loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Mâm làm bánh nướng miniCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chống gỉ chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng chất lượng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ địa chỉ của Công ty chúng tôi còn sử dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những máy hỗ trợ làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh