Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Mâm làm bánh nướng chất lượng

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sức hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã sớm hài lòng nhóm thực khách. Phương pháp làm món bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho thực khách cực thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chảo gang là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng nhân ngọt chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng thanh lýcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng nhân mặn, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng uy tín

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng giá rẻ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng nhân ngọt mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày naykết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm làm bánh nướng tphcm

Thực chất, cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng sử dụng điện cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng 32 lỗnơi kiên định, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Mâm làm bánh nướng chính hãng chất lượng, giá phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Mâm làm bánh nướng chống dính. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy hỗ trợ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên cung cấp loại Mâm làm bánh nướng dùng điện với chi phí thấp nhất. Sản phẩmchúng tôi cung cấp chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ tạo nên thành phẩm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng dùng điệnCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng khung inox chất lượng , đáng tin. Là nhà cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng uy tín mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ đơn vị của Cty Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến bạn những máy hỗ trợ chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh