Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn gái chao đảo

Mâm làm bánh nướng khung inox

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng mới lạ này đã sớm hài lòng giới sành ăn. Cách thức chế biến món bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt yêu thích với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng nhân ngọt là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng dùng điện chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng cao cấploại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng thanh lý chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng qua sử dụng, bạn khó lòng mà tạo được lớp vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng chảo gang

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng 26 lỗ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng qua sử dụng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dáng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm ra loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Mâm làm bánh nướng nhân ngọt

Thực chất, cách sài Mâm làm bánh nướng chống dính cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng dùng điện. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng dùng gas thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng nhân ngọtvị trí vững chắc, trong khâu chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Mâm làm bánh nướng chống dính công hiệu, chi phí rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên bán chiếc Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh với mức giá hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan cung cấp đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm ra thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Mâm làm bánh nướng dùng điệnchúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng cao cấp chất lượng , đáng tin. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng chống gỉ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những loại máy trợ giúp làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh