Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Mâm làm bánh nướng chảo xoay

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh lấy lòng nhóm sành ăn. Phương pháp làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong vị ngonkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đà Nẵng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng qua sử dụngmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra chiếc bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng sử dụng điện, quý vị khó lòng mà tạo ra lớp vỏ chiếc bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho ra đời chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng chính hãng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng khuôn tròn gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Hà Nội mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm làm bánh nướng chống gỉ

Nhìn chung, phương pháp sài Mâm làm bánh nướng chống gỉ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng chảo đồng. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng nhân ngọt thông qua hệ thống núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng nhân mặnchỗ kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các mặt hàng Mâm làm bánh nướng qua sử dụng chất lượng, mức giá phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Mâm làm bánh nướng 32 lỗ. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên phân phối thiết vị Mâm làm bánh nướng chính hãng với mức giá hợp lý nhất. Loại máyCông ty chúng tôi phân phối cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm ra loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng khung inoxCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng giá tốt chất lượng , tin cậy. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ doanh nghiệp của Canaan còn dùng để làm nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh