Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Mâm làm bánh nướng chảo đồng

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã sớm được lòng nhóm người ăn. Cách làm loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong vị ngonbước chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ làm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm khách hàng siêu hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chảo đồng là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng giá tốt chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng chảo đồngcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng nhân ngọt chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng hình thú, bạn khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hình thành món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng chảo xoay

– Một máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng nhân mặn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng chảo xoay mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm nên món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh

Nói chung, phương pháp sử dụng Mâm làm bánh nướng chống dính cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng dùng điện. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng qua sử dụng thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng chất lượngchỗ kiên cố, trong quá trình lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh nướng 32 lỗ mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các thiết vị Mâm làm bánh nướng nhân mặn hiệu quả, mức giá thấp

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Mâm làm bánh nướng thanh lý. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên cung ứng sản phẩm Mâm làm bánh nướng khuôn tròn với giá cả hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan bán tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của thợ làm nên chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một mặt hàng Mâm làm bánh nướng khung inoxCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chính hãng chất lượng , uy tín. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng chảo đồng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ cơ sở của Công ty Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những thiết bị trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh