Bánh trứng Hàn QuốcMâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc Ẩm thực đường phố vô cùng hút khách

Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc

đồ ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi luôn mang sức thu hút đặc biệt với khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ăn đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không nên bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc mang đến vị thơm ngon, mềm xốp cực kì cuốn hút. Chỉ cần thử một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn QuốcMón ăn đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét độc đáo tại xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, mộc mạc tuy nhiên vẫn ẩn chứa trong đó mùi vị ngon tuyệt ấn tượng sự cuốn hút đặc trưng. Nếu đã đặt chân đến với Hàn Quốc, bạn chắc chắn phải dùng qua các món ăn đường phố tại nơi này.
 
Tựa như ẩm thực đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố tại Hàn Quốc siêu đa dạnghấp dẫn. Mỗi một quán dọc đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.
 
– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên với hai thành phần chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác giúp tăng thêm sức hấp dẫn cũng như đa dạng về hương vị. Khách du lịch có thể dễ dàng nhìn thấy những xe đẩy bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng cũng như nhiều món ăn khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ tìm được những món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam. Mặc dù vậy, món Bánh trứng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là lý do tại sao món ăn này lại sự thu hút độc đáo đến như thế đối với những du khách khi đến du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, thu hút

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại sở hữu sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ xứ sở Kim Chi. Món ăn này có mặt gần như tất cả mọi chỗ trên tại quốc gia này. Chúng được coi như món ẩm thực đường phố đặc trưng của quốc gia đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc khách du lịch nhất định phải thử qua món ẩm thực thơm ngon này.
 

Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Hương vị độc đáo của món ăn này Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực đại diện cho ẩm thực của xứ sở Kim Chi. Món ăn này trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi, người ăn cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín i như sự mời mọc không thể chối từ.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà thơm ngon vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một vài hàng bánh khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… để tạo nên hương vị độc đáo hơn cho món ăn. Món ăn này của Hàn Quốc đã từ rất lâu cũng như là món ẩm thực chỉ riêng tại Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để món bánh hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ tiệm hay sẽ cho bánh vào nồi hấp. Đảm bảo cho bánh luôn luôn nóng hổi khi được bán cho người ăn.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, thực khách có thể thưởng thức được hương vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻokhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh nướng cùng với hơi ấm như làm thực khách quên đi cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Ngoài sự thu hút về độ thơm ngon, vẻ ngoài thu hút thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được khách hàng yêu thích bởi thành phần dinh dưỡng mà bánh trứng nướng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Thêm nữa, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng lạnh lẽo, được ăn một chiếc bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Cùng những giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng, bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần cùng món bánh dân giã đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để chế biến món bánh trứngMâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc

– Để có thể làm nên được những chiếc bánh trứng nướng ngon lành, thu hút thì nguyên liệu thứ không thể thiếu. Thành phần để làm nên món Bánh trứng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh trứng nướng đảm bảo chất lượng, bạn phải mua được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hài hòa vào nhau theo tỷ lệ thích hợp để làm nên được một hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh những nguyên liệu nói trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… để làm nên sự đa dạng, độc lạ cho hương vị của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu cần có để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần

Song song những nguyên liệu phải chuẩn bị thì dụng cụ để làm bánh cũng rất quan trọng. Dụng cụ để làm thành bánh trứng khá dễ kiếm. Trước hết, bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Các dụng cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam tại các cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm rất đơn giản. Dù vậy, cần phải làm qua không ít công đoạn. Cũng như, để có thể làm ra các chiếc bánh trứng nướng ngon lành, chúng ta cần có kinh nghiệm, một chút khéo tay cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Mọi người cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi đổ vào chung với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Để bột vào khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Mọi người cần điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để tạo ra được các chiếc bánh nướng mềm mịn thơm ngon.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trạng thái lòng đào. Trong tình huống, mọi người muốn trứng chín hoàn toàn có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm mại thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh, mọi người sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải chú ý đến bước chọn nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi chúng ta để ý một vài mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như trải nghiệm.
  • Cho thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh nướng để có vị ngon đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, chúng ta nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh trứng, mọi người có thể ăn chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốc các nội dung rõ ràng đã được chúng tôi chia sẻ đến mọi người trong nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng tươi, thơm ngon. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, chúng ta nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc cao cấp với giá tiền phải chăng. Bảo đảm sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh hiện đại đến từ thiết bị chất lượng cao giúp chúng ta thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc để làm nên các món ăn hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Mâm làm bánh mì trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22