Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn gái say mê

Mâm làm bánh đậu

– Các thức ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh chinh phục hội người ăn. Phương pháp làm kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong mùi vịbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh đậu là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh đậu chuyên dụng

Mâm làm bánh đậuchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm làm bánh đậu chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm chiếc bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh đậu, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm ra bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh đậu

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh đậu gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh đậu mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạicấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm làm bánh đậu

Thực chất, phương pháp dùng Mâm làm bánh đậu cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh đậu. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh đậu thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh đậunơi vững chãi, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh đậu mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Mâm làm bánh đậu chất lượng, mức giá phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Mâm làm bánh đậu. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên bán mặt hàng Mâm làm bánh đậu với mức giá phải chăng nhất. Chiếc máychúng tôi bán bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu của thợ tạo ra bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một chiếc Mâm làm bánh đậuCanaan group đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh đậu chất lượng , đáng tin. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh đậu mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Máy từ chỗ của Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm trợ giúp tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh đậu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh