Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã mau chóng hài lòng giới sành ăn. Phương pháp làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo nên.

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong hương vịkhâu làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
Dù là phải đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
Toàn bộ vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người ăn ngọt.
Mức giá: 7.000.000đ

Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loansản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra thành phẩm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho hình thành loại bánh ngon mắt nhất.

Đặc trưng của Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện naykết cấu giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
Mức giá: 7.000.000đ

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
Giá thành: 7.000.000đ

Phương pháp sài Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan

Thực chất, phương thức sài Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan thông qua thiết bị núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loanchỗ kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
Chi phí: 6.000.000đ
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.

Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan công hiệu, giá cả phải chăng

Cách chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung ứng mặt hàng Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan với giá thấp nhất. Loại máychúng tôi bán tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của người tạo ra loại bánh chuyên mônnghiệp dư.
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một thiết vị Mâm làm bánh đậu đỏ Đài LoanCanaan group đang cung ứng.
Giá cả: 6.500.000đ

Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
– Không chỉ được dùng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ nhà của Công ty chúng tôi còn dùng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý vị những máy hỗ trợ tạo nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh đậu đỏ Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh