Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Mâm làm bánh đậu Đài Loan

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng hài lòng hội sành ăn. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng rất thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh đậu Đài Loan là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

Mâm làm bánh đậu Đài Loanmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm làm bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh đậu Đài Loan, bạn khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh đậu Đài Loan

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh đậu Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh đậu Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến nayhình khối giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Mâm làm bánh đậu Đài Loan

Thực chất, phương thức dùng Mâm làm bánh đậu Đài Loan cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh đậu Đài Loan. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh đậu Đài Loan thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh đậu Đài Loanchỗ vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh đậu Đài Loan mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các sản phẩm Mâm làm bánh đậu Đài Loan công hiệu, giá thành rẻ

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Mâm làm bánh đậu Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy giúp đỡ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên phân phối thiết vị Mâm làm bánh đậu Đài Loan với mức giá rẻ nhất. Loại máyCanaan phân phối cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế biến thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá rất hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một chiếc Mâm làm bánh đậu Đài LoanCanaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh đậu Đài Loan chất lượng , tin cậy. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh đậu Đài Loan mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy từ công ty của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến anh/chị những loại máy hỗ trợ chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh đậu Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh