Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn QuốcMâm bánh trứng nướng Gyeran BbangMón ngon đường phố cực kì thu hút

Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang

đồ ăn đường phố tại Hàn Quốc luôn mang sự cuốn hút đặc biệt đến người ăn trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ẩm thực có một không hai như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không nên bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang mang tới mùi vị thơm ngon, mềm xốp rất lôi cuốn. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn QuốcMón ăn đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất giản dị, mộc mạc tuy vậy vẫn ẩn chứa bên trong sự ngon tuyệt ấn tượng cùng sức hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã đi đến với xứ sở Kim Chi. Bạn nhất định phải dùng qua các món ăn đường phố ngay nơi này.
 
Tựa như đồ ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi vô cùng nhiềuhấp dẫn. Mỗi một cửa tiệm ven đường sẽ có vô số món ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể nhắc đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc sắc là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên bởi hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Kế đó, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác giúp tăng thêm sự cuốn hút đa dạng về mùi vị. Thực khách có thể dễ dàng tìm được các chiếc xe bán hàng rong hay cửa tiệm có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn vặt khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ tìm thấy các món ăn Hàn Quốc tại đất nước mình. Mặc dù vậy, với Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là lý do vì sao món ăn này lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt đến thế đối với những vị khách khi tới du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, thu hút

 

Tại sao bánh trứng lại sức thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ Hàn Quốc. Món ẩm thực này xuất hiện tại gần như tất cả mọi chỗ trên đất nước này. Chúng được mệnh danhmón ăn đường phố đặc trưng của nơi đây. Nếu đã tới xứ sở Kim Chi khách du lịch nhất định phải trải nghiệm qua món ẩm thực ngon tuyệt này.
 

Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang

 

Mùi vị đặc biệt của món bánh trứng với Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện cho món ngon của Hàn Quốc. Món bánh này trông rất đơn giản tuy nhiên nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín như lời mời gọi không thể chối từ.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn thu hút phần đông thực khách bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong đó là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra hương vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi đã xuất hiện từ rất lâu cũng như là món ăn vặt chỉ ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán hay sẽ để bánh trên nồi hấp. Bảo đảm để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho người ăn.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, khách hàng có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơmkhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như làm người ăn quên mất cái lạnh giá của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Không chỉ có sự hấp dẫn về độ thơm ngon, hình ảnh bắt mắt thì Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn được mọi người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng mà chúng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm nên Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng đem lại một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng lạnh giá, cầm trên tay một chiếc bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Với các giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần với món bánh giản dịđặc trưng này để hiểu hơn về món ngon tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để tạo nên bánh trứng nướngMâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang

– Để có thể làm nên được các chiếc bánh trứng ngon lành, hấp dẫn thì nguyên liệuđiều đóng vai trò chính. Thành phần để làm nên món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh đảm bảo vị ngon, bạn cần mua được thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được dùng hài hòa vào nhau theo tỷ lệ phù hợp để được phần hỗn hợp tối ưu nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu kể trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, độc đáo cho hương vị của bánh.
 

Nguyên liệu quan trọng để làm bánh trứng

 

Dụng cụ cần

Ngoài những nguyên liệu cần thiết thì thiết bị để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng khá đơn giản. Trước hết. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam ngay những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không cầu kì. Nhưng, cần phải làm qua không ít công đoạn. Cũng như, để có thể làm ra những chiếc bánh nướng ngon lành. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một chút khéo tay cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Bạn trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi cho vào cùng với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng làm thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Bỏ bột vào khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Chúng ta phải căn chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để tạo nên được các chiếc bánh trứng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang dạng lòng đào. Trong trường hợp. Mọi người muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới mang ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải có được màu vàng tươi, mềm mạithơm hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Nhưng, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần để ý tới bước lựa chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng ngon lành, hấp dẫn hơn

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh nướng hơn khi mọi người áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một ít nguyên liệu khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên mở lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh nướng. Bạn có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ vitamin thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc các nội dung rõ ràng đã được chúng tôi gửi đến đọc giả ngay nội dung trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc sắchấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang

Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang chất lượng cao với mức giá phải chăng. Đảm bảo thiết bị bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh hiện đại đến từ thiết bị cao cấp giúp các bạn thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang để tạo nên các món ăn hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Mâm bánh trứng nướng Gyeran Bbang. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22