Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố tại xứ sở Kim Chi luôn sức thu hút đặc biệt đến khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh các món ngon đặc sản như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không được quên món bánh trứng. Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc đem tới mùi vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng thu hút. Chỉ cần thử một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì đơn giản, mộc mạc nhưng chứa đựng bên trong vị ngon tuyệt ấn tượng với sức thu hút đặc biệt. Nếu đã đi đến với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải dùng qua các món ẩm thực đường phố tại chỗ nay.
 
Tương tự như ẩm thực đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố Hàn Quốc vô cùng đa dạng thu hút. Mỗi một quán ven đường sẽ có rất nhiều đồ ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể kể tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc biệt là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm nên với hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác góp phần gia tăng sự cuốn hút đa dạng về hương vị. Khách du lịch có thể dễ dàng tìm được những xe đẩy bán hàng rong cũng như cửa tiệm có bán bánh trứng nhiều món ẩm thực khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ nhìn thấy các món ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam. Mặc dù vậy, với Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc lại không thể tìm thấy. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại mang sự hấp dẫn đặc biệt đến như thế đối với những vị khách khi đến du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại mang sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ẩm thực này được bán gần như tất cả mọi miền trên quốc gia này. Bánh trừng nướng được coi như món ẩm thực đường phố đặc trưng tại nơi đây. Nếu đã đi đến Hàn Quốc bạn chắc chắn phải trải nghiệm qua món ăn tuyệt hảo này.
 

Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc

 

Mùi vị độc đáo của món ăn này với Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện của ẩm thực xứ sở Kim Chi. Món bánh này trông rất đơn giản tuy nhiên nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín như sự mời mọc không thể từ chối.
 
Không những thế, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn thu hút đa số người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên mùi vị độc đáo hơn cho món ăn. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã tồn tại từ xưa cũng như là món ăn chỉ riêng ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để món bánh phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán thường sẽ cho bánh trong nồi hấp. Chắc chắn cho bánh luôn nóng hổi khi đến tay thực khách.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, bạn có thể thưởng thức được hương vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh hòa cùng hơi ấm như làm người ăn quên đi cái lạnh của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sự hấp dẫn về độ thơm ngon, vẻ ngoài thu hút thì Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn được thực khách ưa chuộng giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Nguyên liệu chính để tạo ra Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh lẽo, được thưởng thức một bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món ăn dân giã đặc biệt này để hiểu hơn về món ngon tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên món bánh trứngMâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc

– Để có thể làm nên được những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì thành phần thứ quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm nên món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh đảm bảo độ ngon, bạn cần mua được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo nên được phần hỗn hợp tốt nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần kể trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, độc đáo cho hương vị của món ăn.
 

Thành phần cần thiết để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần chuẩn bị

Song song những nguyên liệu phải chuẩn bị thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò quan trọng. thiết bị để làm thành bánh trứng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam tại những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không khó để làm. Tuy vậy, cần phải thực hành qua không ít công đoạn. Cũng như, để tạo nên những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu tỉ mĩ cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi trộn vào chung với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo nên hỗn hợp mịn màng, thơm là chuẩn bài.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mại của bánh. Chúng ta cần gia giảm nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để tạo ra được các chiếc bánh trứng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa tình trạng lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín hoàn toàn có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới mang ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm mịnthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải quan tâm tới bước lựa chọn nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi bạn áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như ăn bánh.
  • để thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh trứng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh. Bạn có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc các thông tin rõ ràng đã được chúng tôi đưa đến đọc giả nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc vàng ruộm, ngon tuyệt. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc

Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc cao cấp với chi phí phải chăng. Bảo đảm thiết bị bền đẹp, đầy đủ có giấy bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh tối ưu đến từ chiếc máy chất lượng cao giúp quý khách thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc để tạo nên những món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Mâm bánh trứng Gyeran Bbang kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22