Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn QuốcMâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc Ẩm thực đường phố cực kì hút khách

Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

thức ăn đường phố xứ sở Kim Chi lúc nào cũng sở hữu sức cuốn hút đặc biệt đến người ăn trong và ngoài nước. Bên cạnh những thức ăn độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không nên quên món bánh trứng. Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc đem tới hương vị ngon tuyệt, mềm xốp rất cuốn hút. Chỉ cần ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, không cầu kì tuy nhiên vẫn chứa đựng trong đóhương vị ngon tuyệt ấn tượng sức cuốn hút đặc trưng. Nếu đã ghé tới với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải dùng qua các thức ăn đường phố ngay nơi đây.
 
Cũng giống như đồ ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc cực kì nhiều thu hút. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có đa dạng đồ ăn ngon. Độc đáo nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo ra với hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Bên cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít thành phần khác góp phần gia tăng sự hấp dẫn đa dạng về mùi vị. Du khách có thể dễ dàng tìm được các xe đẩy bán hàng rong hoặc cửa hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ẩm thực khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy các món ẩm thực Hàn Quốc đất nước mình. Dù vậy, món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sở hữu sự cuốn hút đặc trưng đến như thế đối với các vị khách khi ghé thăm du lịch xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, siêu hút khách

 

Tại sao bánh trứng lại mang sức cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ăn vặt này được bán tại gần như tất cả mọi miền trên nơi này. Bánh trừng nướng được coi nhưmón ăn đường phố đặc sắc nơi đây. Nếu đã ghé thăm xứ sở Kim Chi du khách nhất định phải trải nghiệm qua món bánh trứng ngon tuyệt này.
 

Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Hương vị đặc trưng của món bánh trứng với Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho ẩm thực xứ sở Kim Chi. Bánh trứng trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín tựa như sự mời mọc không cách nào chối từ.
 
Ngoài ra, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông thực khách bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà thơm ngon với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra hương vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng của Hàn Quốc đã xuất hiện từ rất lâu là món ăn vặt chỉ xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán thường sẽ để bánh vào nồi hấp. Đảm bảo cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi tới tay người ăn.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, thực khách có thể cảm nhận được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh kết hợp với hơi ấm như khiến cho thực khách quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vẻ ngoài thu hút thì Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn được mọi người yêu thích lượng dinh dưỡng mà chúng mang tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chúng sở hữu.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm ra Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng lạnh lẽo, được dùng một chiếc bánh trứng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử ăn một lần với món ăn giản dị đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để chế biến bánh trứng nướngMâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Để có thể làm nên được những chiếc bánh trứng ngon tuyệt, hấp dẫn thì nguyên liệu thứ đóng vai trò chính. Thành phần để làm ra món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng đảm bảo mùi vị, bạn cần mua được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ định sẵn để làm nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh các thành phần nêu trên bạn cũng có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của bánh.
 

Thành phần chủ yếu để tạo ra bánh trứng

 

Công cụ cần

Bên cạnh những thành phần phải chuẩn bị thì thiết bị để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. Dụng cụ để làm ra bánh trứng nướng không quá cầu kì. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta các cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Dù vậy, cần phải trải qua khá nhiều bước. Cũng như, để làm ra những chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo léo cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Bạn trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi cho vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là chuẩn bài.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và để chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Đổ bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta để ý điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để làm ra được những chiếc bánh trứng mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa dạng lòng đào. Trong tình huống. Bạn muốn trứng chín tới có thể đặt bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng tươi, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần chú ý đến quá trình chọn nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn khi chúng ta áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • Cho thêm một ít nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có hương thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh nướng. Chúng ta có thể thưởng thức chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốcnhững thông tin quan trọng đã được chúng tôi gửi đến quý vị trong bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình làm ra những chiếc Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc vàng ươm, thơm ngon. Nếu có dịp đến với Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắchấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc cao cấp với mức giá phải chăng. Cam kết máy chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị cao cấp giúp các bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc để tạo nên những món bánh hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Mâm bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22