Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Mâm bánh nướng

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng chinh phục giới khách hàng. Cách thức làm món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, tuyệt vị.

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong bước tạo ra.

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngonqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức cực kỳ thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người thưởng thức ngọt.
Giá: 7.000.000đ

Mâm bánh nướng là gì?

Lý do nên dùng Mâm bánh nướng chuyên dụng

Mâm bánh nướngcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm bánh nướng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh nướng, bạn khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ loại bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành chiếc bánh tuyệt vị nhất.

Đặc trưng của Mâm bánh nướng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
Mâm bánh nướng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài bây giờvẻ ngoài tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm nên món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ bánh.
Giá: 7.000.000đ

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
Chi phí: 7.000.000đ

Phương pháp sử dụng Mâm bánh nướng

Nhìn chung, cách sài Mâm bánh nướng cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng thông qua hệ thống núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Mâm bánh nướngchỗ vững chãi, trong bước lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
Giá: 6.000.000đ

Nên mua Mâm bánh nướng mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Mâm bánh nướng công hiệu, giá hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Mâm bánh nướng. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên phân phối loại Mâm bánh nướng với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi bán đảm bảo hài lòng tốt yêu cầu của người làm món bánh lành nghềkhông chuyên.
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Mâm bánh nướngCông ty chúng tôi đang bán.
Mức giá: 6.500.000đ

Mâm bánh nướng chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm bánh nướng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
– Không chỉ được dùng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy hệ thống của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những chiếc máy hỗ trợ làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh