Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn nữ say mê

Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã sớm được lòng nhóm thực khách. Cách thức làm kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong mùi vịkhâu chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng rất thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt là gì?

Lý do nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượngloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt, quý vị khó lòng mà làm ra phần vỏ loại bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho làm nên món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ

– Một máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan mini 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạicấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

Nhìn chung, phương pháp dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan hình thúnơi vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ công hiệu, mức giá hợp lý

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy giúp đỡ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên cung cấp sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Loại máychúng tôi cung cấp cam kết hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo nên chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấpCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý chất lượng , tin cậy. Là chỗ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy nơi của Canaan còn dùng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những sản phẩm hỗ trợ làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh