Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã sớm lấy lòng hội người ăn. Phương pháp làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với giới trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong vị ngonbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người dùng thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng khách hàng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan chống gỉ là gì?

Lý do nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻmáy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh nướng Đài Loan tphcm, quý khách khó lòng mà tạo nên lớp vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hình thành chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện

– Một máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến naykết cấu tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo ra thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan tphcm

Thực chất, phương thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan chống gỉ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọtchỗ vững chãi, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các loại Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt công hiệu, chi phí hợp lý

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp loại Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmCanaan group phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm ra loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gaschúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chất lượng , uy tín. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ cơ sở của Chúng tôi còn dùng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến khách hàng những thiết bị giúp đỡ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh