Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh chinh phục hội người ăn. Cách làm loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong hương vịbước chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ lưỡng khách hàng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas là gì?

Lý do nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gangloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao, mọi người khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hình thành thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh nướng Đài Loan mini

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan Hà Nội 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan tphcm mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờdáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách sài Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính

Nói chung, phương pháp dùng Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một chỗ thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗvị trí kiên định, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ chất lượng, chi phí thấp

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy giúp đỡ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là hãng̣ chuyên phân phối loại Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ với giá thành hợp lý nhất. Máychúng tôi cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm ra chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu rẻ. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọtCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chất lượng , đáng tin. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy hệ thống của Công ty Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến khách hàng những máy trợ giúp tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh