Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn nữ say mê

Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng được lòng hội thực khách. Cách làm ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịcông đoạn làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người dùng siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người dùng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn là gì?

Lý do nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấpmáy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho làm ra chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn

– Một máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình khối giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas

Nhìn chung, cách sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan uy tín cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất caovị trí kiên định, trong quá trình lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chất lượng, chi phí thấp

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung cấp mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng với mức giá thấp nhất. Loại máyCanaan group cung cấp cam kết hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo ra bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gasCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng chất lượng , đáng tin. Là địa điểm cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại nhà của Chúng tôi còn dùng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến khách hàng những máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh