Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các cô gái mê mẩn

Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã nhanh chinh phục giới người ăn. Phương pháp tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm thành phẩm bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng rất thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt là gì?

Tại sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan chống gỉloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ, bạn khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho hình thành món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Một máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến nayhình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

Thực ra, phương pháp dùng Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox thông qua thiết bị núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất caovị trí vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các loại Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang công hiệu, chi phí hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy trợ giúp làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên phân phối loại Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang với giá cả thấp nhất. Chiếc máyCanaan group bán bảo đảm hài lòng tốt mong muốn của người chế tạo chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗCty Canaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy địa điểm của Canaan group còn tận dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến bạn những chiếc máy trợ giúp làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh