Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn nữ chao đảo

Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh được lòng nhóm người ăn. Cách làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịqua trình làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng khách hàng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan tphcm là gì?

Vì sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan khung inoxloại máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính, bạn khó lòng mà làm được lớp vỏ loại bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho làm nên loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mà nhiều shop bánh vẫn hay sài bây giờkết cấu giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas

Thực chất, cách thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt thông qua thiết bị núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnnơi vững chắc, trong quá trình lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện chất lượng, giá thành phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan uy tín. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy trợ giúp làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung ứng chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện với giá cả phải chăng nhất. Sản phẩmCty Canaan bán bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của thợ tạo ra chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan miniCanaan group đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ chất lượng , uy tín. Là chỗ bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ nhà của Canaan group còn dùng để tạo ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những loại máy hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh