Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn gái chao đảo

Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh được lòng giới thực khách. Cách làm ra loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người ăn siêu thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng khách hàng ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang là gì?

Lý do nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gaschiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ, quý khách khó lòng mà tạo được phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho tạo ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Một máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoay 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện nayvẻ ngoài tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng

Nhìn chung, phương thức dùng Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gangvị trí vững chắc, trong khâu chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý chất lượng, giá cả rẻ

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Mâm bánh nướng Đài Loan mini. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy giúp đỡ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên bán mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng với mức giá hợp lý nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi cung cấp chắc chắn thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ tạo nên món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một loại Mâm bánh nướng Đài Loan Hà NộiCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chất lượng , uy tín. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm bánh nướng Đài Loan mini mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị doanh nghiệp của Canaan group còn ứng dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến khách hàng những thiết bị giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh