Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các cô gái mê mẩn

Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng mới lạ này đã sớm lấy lòng hội khách hàng. Phương pháp tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong vị ngonkhâu làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan Hà Nội là gì?

Lý do nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan uy tíncông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú, anh/chị khó lòng mà làm nên phần vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho làm ra chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày naydáng vẻ giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo nên chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng

Thực chất, cách thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan khung inoxnơi kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu hiệu quả, mức giá thấp

Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoay. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy giúp đỡ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên phân phối sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng với chi phí phải chăng nhất. Sản phẩmCanaan group cung ứng cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của người làm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một loại Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn trònCanaan group đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị chỗ của Canaan còn dùng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến quý vị những máy giúp đỡ tạo nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh