Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến hội chị em chao đảo

Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã sớm được lòng nhóm người ăn. Cách thức chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh là gì?

Tại sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụngloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hình thành thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dạng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo nên thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý

Thực ra, phương thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan chống dínhnơi kiên cố, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas công hiệu, giá thành rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy trợ giúp làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên phân phối thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh với giá hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan cung ứng cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của người chế biến bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy hệ thống của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những thiết bị hỗ trợ làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh