Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã sớm được lòng giới khách hàng. Cách làm ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với thanh niên. độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênđồ ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonqua trình làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas là gì?

Vì sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấploại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho tạo ra loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dạng giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan chống gỉ

Nói chung, cách thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gangvị trí vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chất lượng, giá phải chăng

Cách chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung ứng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn với chi phí rẻ nhất. Loại máyCty Canaan bán đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của người tạo ra bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gangCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Máy tại chỗ của Chúng tôi còn dùng để tạo ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến bạn những thiết bị hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh