Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn nữ say mê

Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh hài lòng giới khách hàng. Phương pháp tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịbước làm raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ lưỡng người dùng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo món bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế biến loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện tạicấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo ra loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas

Thực ra, cách thức dùng Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoaynơi vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh hiệu quả, giá thành phải chăng

Cách thức làm Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ tạo ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên phân phối sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn với giá thành rẻ nhất. Chiếc máyCông ty Canaan bán cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của người làm ra thành phẩm bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá rất phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan hình thúchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas chất lượng , đáng tin. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ hệ thống của Công ty Canaan còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những thiết bị trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh