Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã sớm được lòng nhóm khách hàng. Cách thức làm món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong vị ngoncông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt là gì?

Tại sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Phần vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý, quý khách khó lòng mà tạo nên lớp vỏ món bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox

– Một máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện naycấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh

Nhìn chung, cách thức dùng Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý thông qua thiết bị núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗvị trí kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc tìm mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu chất lượng, giá cả thấp

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy trợ giúp làm nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung ứng chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan mini với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của người tạo ra món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực rẻ. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốtCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm doanh nghiệp của Công ty Canaan còn dùng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những thiết bị hỗ trợ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh