Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến nữ giới say mê

Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chinh phục giới khách hàng. Phương thức tạo nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người ăn vô cùng thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoay là gì?

Vì sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điệnloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp, bạn khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện

Tóm lại, phương thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoayvị trí kiên cố, trong quá trình lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các loại Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ hiệu quả, giá thành phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên bán loại Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh với giá cả phải chăng nhất. MáyCty Canaan bán tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm ra món bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan Đà NẵngCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan uy tín chất lượng , tin cậy. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ cơ sở của Công ty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh