Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái say mê

Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng được lòng nhóm thực khách. Cách tạo ra loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong hương vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas là gì?

Vì sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gasloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ món bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm ra bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoay

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo nên thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

Nói chung, phương thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một chỗ thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồngchỗ kiên cố, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox chất lượng, giá cả phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên phân phối thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt với chi phí thấp nhất. MáyCông ty chúng tôi cung ứng đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của người làm nên chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãngCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chất lượng , uy tín. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy tại hệ thống của Công ty chúng tôi còn dùng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh