Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến hội chị em mê mẩn

Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh lấy lòng nhóm khách hàng. Phương pháp chế biến kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người dùng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan minimáy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt, quý vị khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ loại bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho ra đời bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan chống gỉ mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chống gỉ

Nói chung, phương pháp sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện thông qua thiết bị núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọtchỗ vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các loại Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox chất lượng, chi phí rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy trợ giúp tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung ứng thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh với mức giá thấp nhất. MáyCanaan phân phối chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của thợ tạo ra loại bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗCanaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý chất lượng , đáng tin. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại công ty của Chúng tôi còn ứng dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những thiết bị trợ giúp chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh