Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho hội chị em say mê

Mâm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng hài lòng nhóm khách hàng. Phương thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong vị ngonkhâu làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người ăn cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượngcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú, quý khách khó lòng mà làm ra lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan chống gỉ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng bây giờdáng vẻ giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý

Nói chung, cách thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao thông qua chuỗi núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọtchỗ vững chãi, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các loại Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng hiệu quả, giá thành hợp lý

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoay. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy giúp đỡ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung cấp mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan mini với giá thành thấp nhất. MáyCty Canaan cung cấp bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của người chế biến bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất thấp. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một loại Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnchúng tôi đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ doanh nghiệp của Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những loại máy trợ giúp làm nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh