Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn gái chao đảo

Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh chinh phục nhóm thực khách. Phương pháp làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịcông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm thực khách rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu là gì?

Tại sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn trònchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính, quý khách khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gas

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện nayvẻ ngoài giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng

Nói chung, cách thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻnơi vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chất lượng, giá rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung cấp thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của thợ tạo nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn trònCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chất lượng , đáng tin. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Loại máy nhà của Canaan group còn ứng dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những sản phẩm trợ giúp tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh