Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng hội khách hàng. Cách thức làm ra món bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với thanh niên. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịbước tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩuloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra thành phẩm bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ, bạn khó lòng mà làm được phần vỏ bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến nayhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng

Thực ra, cách thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan khung inoxchỗ kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng hiệu quả, chi phí thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên phân phối sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện với mức giá hợp lý nhất. Loại máyCanaan cung cấp chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu của người làm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một loại Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gangCty Canaan đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chất lượng , uy tín. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại chỗ của Canaan group còn sử dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những sản phẩm giúp đỡ chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh