Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm sành ăn. Cách thức làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong mùi vịbước tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người ăn cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người ăn ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan mini là gì?

Vì sao nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gasmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh nướng Đài Loan chống dính, quý vị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ món bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm ra chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho ra đời món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều shop bánh vẫn hay sài bây giờvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú

Tóm lại, phương thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan hình thú cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một chỗ thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ thông qua hệ thống núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngchỗ vững chãi, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chất lượng, giá thành thấp

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu với giá thành rẻ nhất. Thiết bịCanaan bán tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm nên loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượngchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chất lượng , đáng tin. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ hãng của Chúng tôi còn tận dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý vị những thiết bị giúp đỡ làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh