Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ say mê

Mâm bánh nướng Đài Loan Hà Nội

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh được lòng nhóm khách hàng. Cách làm món bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong mùi vịkhâu làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan dùng gasmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan mini chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp, mọi người khó lòng mà làm được phần vỏ loại bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạidáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện

Nhìn chung, phương thức dùng Mâm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất caochỗ kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các loại Mâm bánh nướng Đài Loan giá rẻ hiệu quả, giá cả phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung ứng loại Mâm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người làm chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một loại Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồngCty Canaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chất lượng , đáng tin. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan mini mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm chỗ của Canaan group còn tận dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến anh/chị những sản phẩm trợ giúp chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh