Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em say mê

Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã mau chóng chinh phục giới sành ăn. Cách chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong vị ngonbước tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho thực khách siêu thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người dùng ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng, anh/chị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm ra thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan tphcm gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan chảo xoay mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày naykết cấu giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan chất lượng

Nhìn chung, phương pháp dùng Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan chống dínhvị trí kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan cao cấp chất lượng, giá thành rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị hỗ trợ chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung ứng mặt hàng Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn với chi phí phải chăng nhất. Loại máyCông ty chúng tôi cung ứng chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm nên bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một loại Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chất lượng , uy tín. Là địa chỉ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ địa điểm của Canaan group còn sử dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những thiết bị hỗ trợ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh