Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh được lòng hội người ăn. Phương pháp tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng rất thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục thực khách ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ là gì?

Lý do nên dùng Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt chuyên dụng

Mâm bánh nướng Đài Loan Hà Nộiloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm bánh nướng Đài Loan khung inox chuyên dụng

– Để chế biến vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo nên loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm bánh nướng Đài Loan uy tín

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm bánh nướng Đài Loan chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dạng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

Tóm lại, phương pháp sử dụng Mâm bánh nướng Đài Loan giá tốt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh thông qua hệ thống núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm bánh nướng Đài Loan thanh lýchỗ vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan nhân mặn chất lượng, mức giá phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên cung cấp chiếc Mâm bánh nướng Đài Loan chảo đồng với giá rẻ nhất. Chiếc máychúng tôi cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của người làm ra loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất thấp. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan Hà Nộichúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện chất lượng , đáng tin. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm bánh nướng Đài Loan dùng điện mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ công ty của Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ làm nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh nướng Đài Loan chảo gang hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh